คำถามที่พบบ่อย | Frequently Asked Question (FAQ)

รายการคำถามที่มักพบบ่อยๆ สำหรับการให้บริการช๊อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.sgb.co.th โดยทางลูกค้าจะฝากคำถามเข้ามายังระบบ และทางโทรศัพท์จำนวนมาก บริษัทฯ จึงได้คัดกรองคำถามที่พบบ่อยๆ มาเป็นตอบข้อสังสัยของท่าน ดังนี้

 

ถาม : เว็บไซต์ www.sgb.co.th คือเว็บไซต์ให้บริการสินค้าด้านอะไรบ้าง

ตอบ : www.sgb.co.th เป็นเว็บไซต์ Online Shopping Mall ที่รวบรวมรายการสินค้าสำหรับช่างไว้หลากหลาย อาทิ ตู้มิก ตู้พลาสม่า สินค้าที่จำหน่ายใบตัด,ใบตัดเพชร,ใบตัดเหล็ก,ใบตัดสแตนเลส,ใบเจียร,ใบเจียรเหล็ก, ใบเลื่อยวงเดือน,ใบเลื่อยจิ๊กซอ,ใบขัด,ใบถู,อุปกรณ์งานขัดถู-ขัดเงา,ลูกขัดผ้ายีนต์,ลูกขัดผ้าขาว,ลูกขัดเงา,ลูกขัดแฮร์ไลน์,ลูกขัดสาหร่าย,ลูกขัดใยสังเคราะห์,ล้อทรายแกน,กระดาษทราย,ผ้าทราย,แปรงลวด,อุปกรณ์เจาะ-เซาะ-กัด-เลื่อย, คาร์ไบด์,คาร์ไบด์แบนแท่ง,คาร์ไบด์แท่งกลม,อุปกรณ์งานเชื่อม-เครื่องเชื่อม,ลวดเชื่อม,สายเชื่อม,ชุดเชื่อม,งานตัดพลาสม่า-เครื่องตัดพลาสม่า,อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย,อุปกรณ์เครื่องมือตัด,เครื่องมือวัด,อุปกรณ์เครื่องมือไฟฟ้า,ปั๊มลม, ปั๊มน้ำ,เครื่องอัดฉีด,อุปกรณ์ก่อสร้าง,เครื่องมือ,ของตกแต่งบ้าน,ใบเลื่อย, และสินค้าอื่นๆ อีกมามาย

  

ถาม : สามารถสั่งซื้อสินค้าได้จากช่องทางใดได้บ้าง

ตอบ : ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าของทางบริษัทฯ ได้หลาบหลายช่องทาง อาทิ เว็บไวต์ www.
sgb.co.th หน้าร้านของบริษัทฯ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ เข้ามาซื้อสินค้าโดยตรงได้ที่บริษัทฯ ของเรา

  

ถาม : สินค้าแบรนด์ต่างๆ ของ ซูโม่ สโตร์ต่างจากสินค้าของบริษัทฯ อื่นอย่างไร

ตอบ : บริษัทฯ มีสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และมีศูนย์บริการซ่อม บริการหลังการขายที่ทันสมัย ไว้คอยอำนวยความสะดวกกับลูกค้าอย่างดีเยี่ยม

 

ถาม : กรณีที่สั่งซื้อสินค้ากับทางบริษัทฯ แล้วได้รับสินค้าผิด สามารถส่งสินค้าคืนได้หรือไม่

ตอบ : สำหรับท่านลูกค้าที่ได้รับสินค้าผิดรุ่น ผิดสี ผิดประเภท สามารถนำส่งคืนได้ หรือ โทรสอบถามมายัง Call Center 02-016-6666 อีเมล์ info@
sgb.co.th ตลอด 24 ชม.

 

ถาม : การชำระงินค่าบริการสินค้าของเว็บไซต์ สามารถผ่านทางช่องทางใดได้บ้าง

ตอบ : เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าแล้ว (กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน) สามารถแจ้งชำระเงินผ่านแบบฟอร์ม แจ้งชำระเงินตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ หรือ ตัดเงินผ่านเครดิตดาร์ดของลูกค้า หลังจากนั้นทางบริษัทฯ จำทำการตรวจสอบ วงเงินที่ลูกค้าชำระเข้ามาแล้วทำการยืนยันจำนวนเงินที่ได้รับ และทำการส่งรายการสินค้าไปยังลูกค้าตามที่อยู่ที่ให้ไว้ในระบบของเว็บไซต์ www.
sgb.co.th

  

ถาม : การรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ทางบริษัทฯ มีการจัดการอย่างไรให้มีความปลอดภัยที่สุด

ตอบ : บริษัทฯ ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเรื่องความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ต บริษัทฯ จะทำการเก้บรักษาข้อมูลอันเป็นความลับของลูกค้า (
นโยบายความปลอดภัย) มิได้เปิดเผยแก่บุคคลที่สามแต่อย่างใด เว้นแต่ทางบริษัทฯ จะนำ เอาข้อมูลลูกค้ามาปรับปรุงระบบ การบริการ และส่งเสริมการตลาด เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิและผลประโยนช์ยิ่งแก้ลูกค้าอนาคต

  

ถาม : หากต้องการติดต่อมายังบริษัท เพื่อสอบถามข้อมูลสินค้าและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านช่องทางใดได้บ้าง

ตอบ : ลูกค้าสามารถติดต่อมายังบริษัทฯ ผ่านช่องทาง ดังนี้
1. Call Center เบอร์โทรศัพท์ โทร 02 - 016 - 6666
2. ส่งอีเมล์มาที่
info@sgb.co.th