หมวดหมู่สินค้า

เซ็นเซอร์


01 เซ็นเซอร์ไฟชนิดต่างๆ

พื้นและอุปกรณ์


01 พื้น 02 บัวเชิงผนัง PVC และอุปกรณ์

หญ้าเทียม


01 หญ้าเทียม

เมนูทั่วไป
หน้าหลัก โปรโมชั่น สินค้าทั้งหมด เกร็ดความรู้ วิธีชำระเงิน จัดส่งสินค้า ติดต่อ ตะกร้าสินค้าของคุณ

บริการ
นโยบายความปลอดภัย ขั้นตอนสั่งซื้อสินค้า คืนสินค้า

บัญชีของฉัน
เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน

คำถามที่พบบ่อย | Frequently Asked Question (FAQ)

รายการคำถามที่มักพบบ่อยๆ สำหรับการให้บริการช๊อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.shd.co.th โดยทางลูกค้าจะฝากคำถามเข้ามายังระบบ และทางโทรศัพท์จำนวนมาก บริษัทฯ จึงได้คัดกรองคำถามที่พบบ่อยๆ มาเป็นตอบข้อสังสัยของท่าน ดังนี้


ถาม : เว็บไซต์ www.shd.co.th คือเว็บไซต์ให้บริการสินค้าด้านอะไรบ้างตอบ : www.Sgb.co.th เป็นเว็บไซต์ Online Shopping Mall ที่รวบรวมรายการสินค้าสำหรับช่างไว้หลากหลาย อาทิ ตู้มิก ตู้พลาสม่า สินค้าที่จำหน่ายใบตัด,ใบตัดเพชร,ใบตัดเหล็ก,ใบตัดสแตนเลส,ใบเจียร,ใบเจียรเหล็ก,
ใบเลื่อยวงเดือน,ใบเลื่อยจิ๊กซอ,ใบขัด,ใบถู,อุปกรณ์งานขัดถู-ขัดเงา,ลูกขัดผ้ายีนต์,ลูกขัดผ้าขาว,ลูกขัดเงา,ลูกขัดแฮร์ไลน์,ลูกขัดสาหร่าย,ลูกขัดใยสังเคราะห์,ล้อทรายแกน,กระดาษทราย,ผ้าทราย,แปรงลวด,อุปกรณ์เจาะ-เซาะ-กัด-เลื่อย,
คาร์ไบด์,คาร์ไบด์แบนแท่ง,คาร์ไบด์แท่งกลม,อุปกรณ์งานเชื่อม-เครื่องเชื่อม,ลวดเชื่อม,สายเชื่อม,ชุดเชื่อม,งานตัดพลาสม่า-เครื่องตัดพลาสม่า,อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย,อุปกรณ์เครื่องมือตัด,เครื่องมือวัด,อุปกรณ์เครื่องมือไฟฟ้า,ปั๊มลม,
ปั๊มน้ำ,เครื่องอัดฉีด,อุปกรณ์ก่อสร้าง,เครื่องมือ,ของตกแต่งบ้าน,ใบเลื่อย, และสินค้าอื่นๆ อีกมามายคำถาม : สามารถสั่งซื้อสินค้าได้จากช่องทางใดได้บ้าง


ตอบ  : ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าของทางบริษัทฯ ได้หลาบหลายช่องทาง อาทิ เว็บไวต์ www.shd.co.th หน้าร้านของบริษัทฯ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ เข้ามาซื้อสินค้าโดยตรงได้ที่บริษัทฯ ของเราคำถาม : สินค้าแบรนด์ต่างๆ ของ shd สโตร์ต่างจากสินค้าของบริษัทฯ อื่นอย่างไร


ตอบ  : บริษัทฯ มีสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และมีศูนย์บริการซ่อม บริการหลังการขายที่ทันสมัย ไว้คอยอำนวยความสะดวกกับลูกค้าอย่างดีเยี่ยมคำถาม  : กรณีที่สั่งซื้อสินค้ากับทางบริษัทฯ แล้วได้รับสินค้าผิด สามารถส่งสินค้าคืนได้หรือไม่


คำตอบ  : สำหรับท่านลูกค้าที่ได้รับสินค้าผิดรุ่น ผิดสี ผิดประเภท สามารถนำส่งคืนได้ หรือ โทรสอบถามมายัง Call Center 02-016-6666 อีเมล์ info@shd.co.th ตลอด 24 ชม.คำถาม  : การชำระงินค่าบริการสินค้าของเว็บไซต์ สามารถผ่านทางช่องทางใดได้บ้าง


คำตอบ  : เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าแล้ว (กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน) สามารถแจ้งชำระเงินผ่านแบบฟอร์ม แจ้งชำระเงินตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ หรือ ตัดเงินผ่านเครดิตดาร์ดของลูกค้า หลังจากนั้นทางบริษัทฯ จำทำการตรวจสอบ
วงเงินที่ลูกค้าชำระเข้ามาแล้วทำการยืนยันจำนวนเงินที่ได้รับ และทำการส่งรายการสินค้าไปยังลูกค้าตามที่อยู่ที่ให้ไว้ในระบบของเว็บไซต์ www.shd.co.th   คำถาม  : การรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ทางบริษัทฯ มีการจัดการอย่างไรให้มีความปลอดภัยที่สุด


คำตอบ  : บริษัทฯ ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเรื่องความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ต บริษัทฯ จะทำการเก้บรักษาข้อมูลอันเป็นความลับของลูกค้า (นโยบายความปลอดภัย) มิได้เปิดเผยแก่บุคคลที่สามแต่อย่างใด เว้นแต่ทางบริษัทฯ จะนำ
เอาข้อมูลลูกค้ามาปรับปรุงระบบ การบริการ และส่งเสริมการตลาด เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิและผลประโยนช์ยิ่งแก้ลูกค้าอนาคตคำถาม   : หากต้องการติดต่อมายังบริษัท เพื่อสอบถามข้อมูลสินค้าและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านช่องทางใดได้บ้าง


คำตอบ   : ลูกค้าสามารถติดต่อมายังบริษัทฯ ผ่านช่องทาง ดังนี้

         1. Call Center เบอร์โทรศัพท์ โทร 02 - 016 - 6666
      
         2. ส่งอีเมล์มาที่ info@shd.co.th