หมวดหมู่สินค้า

เซ็นเซอร์


01 เซ็นเซอร์ไฟชนิดต่างๆ

พื้นและอุปกรณ์


01 พื้น 02 บัวเชิงผนัง PVC และอุปกรณ์

หญ้าเทียม


01 หญ้าเทียม

เมนูทั่วไป
หน้าหลัก โปรโมชั่น สินค้าทั้งหมด เกร็ดความรู้ วิธีชำระเงิน จัดส่งสินค้า ติดต่อ ตะกร้าสินค้าของคุณ

บริการ
นโยบายความปลอดภัย ขั้นตอนสั่งซื้อสินค้า คืนสินค้า

บัญชีของฉัน
เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน

เงื่อนไขการเปลี่ยน – คืนรายการสินค้า 

1.    ในการเปลี่ยนคืนรายการสินค้า ลูกค้าต้องตรวจรับสินค้าของท่าน และปฎิเสธการรับสินค้านั้นทันที หากพบปัญหาต่างๆ เช่น สินค้าผิดรุ่น สินค้าผิดสี สินค้าไม่ตรงตามสเปค หรือชำรุดเสียหายระหว่างขนส่ง เป็นต้น

2.    ลูกค้าต้องทำการแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น การเคลม-ส่งคืนสินค้าในทุกกรณี แล้วแจ้งมายัง Call Center หรือ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร02-016-6666 หรือที่อีเมล์ info@shd.co.th

3.    รายการสินค้าที่มีปัญหาจากตัวผลิตภัณฑ์หรือการนำส่งโดยขนส่ง ให้แจ้งเปลี่ยน/คืนได้ โดยต้องได้รับการตรวจพิสูจน์ก่อนว่าเกิดความเสียหายในทุกกรณี เพื่อเป็นไปตามมาตรฐานและมีประสิทธิภาพ

4.    ทางบริษัท พาวเวอร์ สโตร์ จำกัด (shd.co.th) จะติดต่อแจ้งผลการพิจารณาในการเคลม/คืน สินค้า หากไม่ผิดเงื่อนไขในการรับประกันสินค้า ทางเจ้าหน้าที่บริษัทฯ จะทำการเปลี่ยนให้ลุกค้าทันที หากสินค้ามีอยู่ในสต๊อก หรือ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

5.    shd.co.th ไม่รับเปลี่ยน-คืน ในกรณีที่สินค้านั้นได้ใช้งานแล้ว หรือ สินค้าชำรุดเสียหายอันเกิดจากที่ลูกค้าใช้งานผิดประเภท 


ช่องทางการเปลี่ยน – คืนสินค้า 

หากสินค้าเกิดมีปัญหาลูกค้าต้องทำการติดต่อมาที่ โทร02-016-6666 หรือ อีเมล์มาที่ info@shd.co.th

  เพื่อแจ้งให้ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้รับทราบเรื่อง และจะดำเนินการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อได้รับการยืนยันการเปลี่ยน-คืนสินค้าที่มีปัญหาจากลูกค้า ลูกค้าสามารถส่งสินค้ากลับมาที่ shd.co.th หรือ โทรแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ โทร02-016-6666 เพื่อทำการตรวจสอบตามเงื่อนไขในการเคลมและเปลี่ยนสินค้า