หมวดหมู่สินค้า

เซ็นเซอร์


01 เซ็นเซอร์ไฟชนิดต่างๆ

หญ้าเทียม


01 หญ้าเทียม

เคมีภัณฑ์


01 ซีลีโคน 02 สเปรย์พียูโฟม

เมนูทั่วไป
หน้าหลัก โปรโมชั่น สินค้าทั้งหมด เกร็ดความรู้ วิธีชำระเงิน จัดส่งสินค้า ติดต่อ ตะกร้าสินค้าของคุณ

บริการ
นโยบายความปลอดภัย ขั้นตอนสั่งซื้อสินค้า คืนสินค้า

บัญชีของฉัน
เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน

เงื่อนไขการเปลี่ยน – คืนรายการสินค้า 

1.    ในการเปลี่ยนคืนรายการสินค้า ลูกค้าต้องตรวจรับสินค้าของท่าน และปฎิเสธการรับสินค้านั้นทันที หากพบปัญหาต่างๆ เช่น สินค้าผิดรุ่น สินค้าผิดสี สินค้าไม่ตรงตามสเปค หรือชำรุดเสียหายระหว่างขนส่ง เป็นต้น

2.    ลูกค้าต้องทำการแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น การเคลม-ส่งคืนสินค้าในทุกกรณี แล้วแจ้งมายัง Call Center หรือ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร02-016-6666 หรือที่อีเมล์ info@shd.co.th

3.    รายการสินค้าที่มีปัญหาจากตัวผลิตภัณฑ์หรือการนำส่งโดยขนส่ง ให้แจ้งเปลี่ยน/คืนได้ โดยต้องได้รับการตรวจพิสูจน์ก่อนว่าเกิดความเสียหายในทุกกรณี เพื่อเป็นไปตามมาตรฐานและมีประสิทธิภาพ

4.    ทางบริษัท พาวเวอร์ สโตร์ จำกัด (shd.co.th) จะติดต่อแจ้งผลการพิจารณาในการเคลม/คืน สินค้า หากไม่ผิดเงื่อนไขในการรับประกันสินค้า ทางเจ้าหน้าที่บริษัทฯ จะทำการเปลี่ยนให้ลุกค้าทันที หากสินค้ามีอยู่ในสต๊อก หรือ เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

5.    shd.co.th ไม่รับเปลี่ยน-คืน ในกรณีที่สินค้านั้นได้ใช้งานแล้ว หรือ สินค้าชำรุดเสียหายอันเกิดจากที่ลูกค้าใช้งานผิดประเภท 


ช่องทางการเปลี่ยน – คืนสินค้า 

หากสินค้าเกิดมีปัญหาลูกค้าต้องทำการติดต่อมาที่ โทร02-016-6666 หรือ อีเมล์มาที่ info@shd.co.th

  เพื่อแจ้งให้ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้รับทราบเรื่อง และจะดำเนินการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อได้รับการยืนยันการเปลี่ยน-คืนสินค้าที่มีปัญหาจากลูกค้า ลูกค้าสามารถส่งสินค้ากลับมาที่ shd.co.th หรือ โทรแจ้งมายังเจ้าหน้าที่ โทร02-016-6666 เพื่อทำการตรวจสอบตามเงื่อนไขในการเคลมและเปลี่ยนสินค้า